Thử massage Thái Mường Thanh

Thảo luận trong 'CLB Massage Sài Gòn' bắt đầu bởi TÔ CHÂU, 26/1/19.

 1. TÔ CHÂU

  TÔ CHÂU Member Thành viên

  Tham gia:
  21/11/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước hết Mường Thanh là 1 hệ thống khách sạn có tiếng trên toàn quốc. Đi đến thành phố du lịch nào cũng thấy có KS MT cả. Nên câu quảng cáo "cái tên nói lên tất cả" là chẳng hề quá.
  Đó là KS, còn massage. Thường thì chả có liên quan, vì chưa hẳn là tất cả massage ở MT cùng 1 chủ. Cái này thôi ko bàn vì ko rành.

  Hoàn cảnh:
  Sau khi làm vài ly bia tôi chợt nhớ trên forum mình có 1 địa điểm mới, cũng rất gần đây. Quay qua hỏi thằng chiến hữu xem thế nào. OK, thế là lên đường.

  Trước hết, vì là chỗ mới nên giới thiệu về địa điểm:
  KS MT nằm ở đường MĐC đoạn giữa LD và NTMK. Từ pasteur đi theo đường NTMK, đến ngã tư MĐC thì dừng đèn đỏ. Từ vị trí này các bác có thể thấy thấp thoáng bóng dáng KS MT rồi nhé. Quẹo vào MĐC, là tấp qua bên trái ngay, vì chỉ 1 đoạn ngắn là đến. Hầm để xe ở bên trái tòa nhà. Chạy xuống sẽ thấy chữ massage lầu 4. Quá rõ ràng.

  Bấm thang máy lên lầu 4, quẹo phải sẽ đến quầy lễ tân. Ở đây các bác sẽ được giới thiệu các loại phòng. Có niêm yết sẵn. Bao gồm Vip và Super Vip. Lễ tân giới thiệu thêm ngoài ra bên em mới có thêm massage Thái, Vip thì blah blah, Super Vip thì thêm đá nóng và 105p, massage Thái thì giống svip nhưng làm body kỹ hơn. Tây môn tôi nhớ đồng chí MT heo club gì có nói ở đây chỉ có hj, thế thì massage Thái chắc bẻ người giống mấy chỗ massage Thái khỏe chăng. Vậy cũng ngon, quất luôn Thái đi em.

  Đi theo nv dẫn phòng, nhìn mặt khá hiền. Vào phòng, mở xông, bảo mình chờ tí, rồi rút lui. Ờ cái này được. Thường mấy chỗ khác nv dẫn phòng hay làm màu anh gọi số nào, để em gọi cho... chủ yếu là gợi ý bo. :)

  Đứng ngắm phòng: Nội thất mới. Diện tích phòng quá rộng. Chắc bằng 2x phòng Vip ở chỗ khác. Nên nhìn phòng quá trống trải. Trang trí như văn phòng làm việc: rèm cửa, tường... Đèn phòng quá sáng và ko giảm sáng được (em ktv nói thế) Điều này là 1 điểm trừ vô cùng lớn vì ánh sáng ảnh hưởng đến thần kinh. Khó mà có cảm giác thư giãn với độ sáng như thế. Ngay ở mấy chỗ massage khỏe ánh sáng cũng tối và rất dịu mắt. Đứng trong phòng không có cảm giác trong phòng massage. Đang tính lấy đt chụp lại phòng cho review sinh động, thì em ktv vào. Nhanh thật, mấy chỗ khác thì chắc phải xông gần xong mấy e mới vào.:rolleyes:

  Bồn tắm: Bồn jacuzzi loại nhỏ.
  Phòng xông ướt: Chỗ ngồi bằng đá. OK, được. Vì mấy chỗ khác có nơi để ghế nhựa, nhìn ko sang và bẩn.
  Phòng khô: Vì là mới nên thấy sạch sẽ. OK.
  Khăn: Màu nâu. Dày và mềm.

  Về kỹ thuật viên:
  Tổng thể: Bình thường. Phòng 780k mà ktv vầy thì hơi thất vọng. :(
  Tắm: Tắm qua loa, sơ sài, giống mấy chỗ bình dân.
  Tắm xong, em mở jacuzzi rồi đứng nhìn mình. Ko nói lời nào. Haizzz:confused:
  Thường mấy chỗ cao cấp, tắm thường kèm massage đầu, thư giãn toàn thân, ngâm jacuzzi, em ktv sẽ ngồi kế, massage nhẹ nhàng...

  Massage khỏe: KHÔNG có đá nóng. Vì nghe lễ tân nói Vip Thái bao gồm SVip. Nói chung, ko có kỹ thuật gì nhiều, KHÔNG đi lưng, bẻ người... Chỉ bóp và nắn. Lúc đó Tây môn tôi nghĩ: Quái, hay em nó nhầm mình đi Vip thường...:(
  chưa kể, em này khá ốm nên khi massage, xương cụt em đâm trên người mình.:confused:
  Quay người lại, bóp chân, bóp đầu. Hỏi chuyện em câu nào trả lời câu nấy. Chán, nằm ngó bóng đèn.
  Massage mệt:
  Lúc này tôi mới hiểu massage Thái ở đây giống kiểu mấy chỗ mệt chứ ko phải chỗ khỏe. Bác nào từng đi thì biết.
  Nói chung, như đã nói ở trên, cũng thấy chán nên ko có cảm giác nhiều với em. Với lại cảm giác khá là công nghiệp nặng.

  Qua thăm hỏi, mình đc biết như sau:
  Massage Vip: Chỉ có bắt con sóc.
  Masage Super Vip: 2 người. Không "đi" ngực. Có làm "kỹ thuật" ko thì ko rõ.
  Massage Thái: 1 người. "đi" ngực và làm "kỹ thuật".

  Nhận xét tổng thể: Sau khi tham khảo qua thằng bạn, mình xin nhận xét như sau:
  CSVC: Tiếc về thiết kế phòng ốc. Nên thiết kế lại đèn trong phòng.
  KTV:
  Có lẽ ỡ đây chia ktv theo cấp phòng. Thường các e xinh thì chỉ hj.
  Dù sao, Chất lượng ktv cần xem lại. Ít nhất là ktv massage Thái. Cơ sở sang, nhưng ktv chỉ ngang chỗ bình dân. Có thể do mới nên khó tuyển đủ lượng và chất. Tạm thông cảm, nhưng nếu vậy thì giá vé ko thể cao như những chỗ chất lượng đc.
  Mấy chỗ cao cấp, đi random cũng ko sợ gặp ktv kém.
  Mình mới đi 1 em và bạn mình thì cũng đánh giá như thế. Dù sao 2 em thì cũng ko đánh giá đc hết. Nhưng tầm em này thì đi những chỗ 300-400 cũng có làm kiểu Thái rồi. Mình đi thì hay tip ngang hoặc hơn giá vé, nhưng ktv thế này thì thật khó tip. :(

  1 điều nữa là thời gian ở đây ít hơn chỗ khác mà ktv ko biết làm sao để lấp đầy thời gian. Mình đi chỗ khác Vip 2h thì trừ khi có việc về sớm chứ lúc nào cũng hết giờ. Có lẽ tình trạng chung các em làm kỹ thuật là thế

  khả năng quay lại: Sẽ thu xếp quay lại 2 lần nữa, review vip và svip. Sau đó thì ko rõ.  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

 1. gái mường