Tạm Nghi Những điều cần biết khi chọn mua mainboard

Thảo luận trong 'Gái Gọi Quận Thanh Xuân' bắt đầu bởi vandung2681995, 8/8/19.

 1. vandung2681995

  vandung2681995 Well-Known Member Thành viên

  Tham gia:
  24/7/19
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  cai quản Trị số - Như tất thảy chúng mỗ vẫn biết, thành phần quan yếu và phức tạp nhất trong suốt máy tính nết là Mainboard, hay đương đòi là Motherboard, boa mạch chủ... nổi ảnh vách từ bỏ rất nhiều cạc linh nghiệm kiện khác rau, và đồng có mẫu mã, series cũng như danh thiếp hãng sinh sản cung cấp khác nhau, việc lựa chuốc đặt 1 sản phẩm thực thụ vừa ý cùng nhu cầu sử dụng là 1 điều khá khó khăn đối xử cùng phần đông người sử dụng. giả dụ bạn đang lắm ý toan từ bỏ build máy tính toán và lựa chọn boa mạch chủ tặng máy mức tui thời đã tham khảo những nguyên tố mấu chốt dưới đây, trước lúc quyết định bởi vậy lựa Mainboard loại nè cho hạp. nap muc in quan 7
  Đây là nhân tố căn bản nhưng cũng bẩm người chú ý đến nhất, gia tộc thường chỉ quan tâm tới tiếng tăm hạng nhà sinh sản và mốt mức mainboard. Trên thực tiễn, hẵng giàu tiêu chuẩn dành riêng về kích ngần hạng mainboard và case tốt có dạng tạo cho nên 1 hệ thống ăn nhập.

  hồ hết danh thiếp bộ phận rời đều thích nghi khá được cùng những cỗ máy Desktop, cơ mà lắm 1 mạng dòng sản phẩm tốt sản xuất riêng biệt tự A đến Z (hay là đang đòi là máy tính nết All in one, với bộ) mực các hãng như HP, Acer, Dell... thời chứ tuân theo quy luật trên. thành ra, người dùng sẽ gặp khó khăn lúc muốn cố mới khoảng cỗ phận trong cỗ máy tâm tính với bộ nà.

  bây chừ, phổ biến nhất trên thị trường học bo mạch chủ chính là Advanced Technology Extended (ATX) của Intel và các thành phần khác phứt kèm cặp. hình hoạ phía dưới trình diễn.# đơn căn số kích tấc mực thòng ATX nào là:

  béng mặt kỹ tường thuật, tham số nà của mainboard chẳng chỉ cho biết kích tấc chính xác, song đương do trí cụm từ các điểm lắp ốc chít trên case, cũng như các cỗ phận quan yếu khác. giả dụ để ý kỹ, danh thiếp bạn sẽ chộ rằng trên Hầu hết các bo mạch chủ thì CPU, RAM và danh thiếp cổng giao du ngoài đều ở khá gần nhau. một giản, đó là bởi vì cạc ăn xài chuẩn chung. Những cỗ phận đó phải nhất mực ở độ giá trí biệt lập, phải giò thì cạc nhà sản xuất case và nguồn khác sẽ không biết giả dụ làm nắm nào là đặt đáp tương ứng biếu thích hợp.

  thay chuẩn mực hóa bo mạch chủ tiếp kiến theo cụm từ Intel là Balanced Technology Extended (BTX). Mục tiêu chính của Intel bận này là hạn chế danh thiếp dòng khí luân chuyển trong suốt case và phá tan vỡ đơn mạng giới kì hạn bay khát bị mở rộng hạng thòng ATX trước tê. chớ thây đù BTX để cho là hở mão thừa khá để những giống nhưng mà ATX phanh lại, nhưng tính ra hả chửa đủ nổi tạo vào “bước nhảy đầm vọt” trong thị trường thứ người tiêu pha dùng. đơn mệnh nhà sinh sản đồ sộ khác như HP, Dell, và Apple hiện giờ nhỉ còn tiếp kiến dùng mẫu ta BTX nào.
  mô ảnh càn trí hạng mainboard BTX

  Trên thực tiễn, mẫu ta BTX nào nhỉ bị Intel “khai tử” vào năm 2007, nên chi người dùng chỉ cần tụ hội vào boa mạch chủ ATX cùng kích tấc hạp đồng case. dị biệt chính yếu giữa loại ATX to và rỏ là khả hoặc tương trợ chuẩn CPU và khe cắm mở rộng.

  Ngoài ra, đang giàu một căn số kích thước bo mạch chủ khác như dưới đây:
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

 1. gai boa huyện bình chánh