MASSAGE NAM SƠN _ Thứ 2 Là Ngày Đầu Tuần Mình Được Sung Sướng

Thảo luận trong 'CLB Massage Sài Gòn' bắt đầu bởi TÔ CHÂU, 5/12/18.

 1. TÔ CHÂU

  TÔ CHÂU Member Thành viên

  Tham gia:
  21/11/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các chiến hữu đồng dâm , do là tối qua sau khi cá với thằng em trai chơi trong hội banh vụ cầu thủ xuất sắc của năm CR7 và Messi 10, tất nhiên cr7 của mình win rồi, và được 1 chầu nhậu 2 thằng hết cả két ken. Sau khi nhậu xong mình hứng lên rủ nó đi mátxa cho khỏe người ko thui về nhà 2 con sư tử nó cào nát mặt . do cũng đi matxa bên Nam SƠn nguyễn trãi ,quận1 mấy lần nên cũng biết bển có code giảm giá và ktv viên cũng xinh nên 2 ae quyết định qua thư giãn. 2 anh em bắt taxi từ võ văn kiệt qua Nam Sơn.

  Tới là khách sạn Nam sơn em trai bảo vệ tới mở của xe mời 2 anh em lên quầy lể tân, mình gọi code giảm còn 300x2 ( cho 2 anh em và tất nhiên mình mời nó lun haha). tip cho locker 50k random cho 2 em tươi nhiệt tình. Mời qua ghế ngồi thư giản 1 hồi thì được mời lên phòng, cái phòng nhỏ nhỏ xinh xinh ánh sáng vàng thật đẹp sau cuộc nhậu say.

  Vào phòng thấy mở sẳn phòng xông hơi nên chui vô đi xông hơi, công nhận say say vô xông hơi cái khỏe ghê,tuy nóng vậy mà khi mồ hôi ra người mình khỏe lên hẳn hết say lun. Khi bước ra đã thấy ktv ngồi sẳn không biết e vô từ lúc nào, em nhìn cũng oke, face 8d, body 8đ có chút mỡ nhưng ko sao mình khoái mấy e như vậy. E giúp mình lau người, lấy nước suối cho mình uống. Em dẩn mình đi tắm, tắm bằng learmen cái loại mình xài ở nhà thơm mát lắm hehe cái mùi rất mạnh mẽ.

  Massage khỏe e có tâm sự với mình vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên e phải đi làm ktv, e tốt nghiệp văn thư trung cấp đi xin việc khó khăn, nghe cũng sót xa, e bóp đấm cũng nhiều, mình cũng ko quan tâm chỉ mong tới lúc mệt thui.

  Massage mệt : em xin phép mình để cởi áo làm thái mệt cho mình, nhìn cặp ngực trắng mà bự lắm các bác hơn cả con sư tử nhà mình , mình chịu ko nổi nửa nên manh động bóp bóp xe xe vếu bú vếu các thể loại , e đè mình ra vuốt ve , hun liếm từ mặt môi cổ lưỡi ti mình rùi đùa giỡn với thằng nhỏ hehe, BJ , HJ đầy đủ tầm 15p sau khi úm thái thì mình ra.

  Nằm nghĩ 1 hồi lâu thì mình đi tắm rồi về, xuống phòng thử giản mà 15p sau mà thằng em mình mới chiuị mò xuống , chắc nó làm e kia đừ người lun quá

  Code 300x2 + tip 500k , locker 50
   
  #1 TÔ CHÂU, 5/12/18
  Last edited by a moderator: 5/1/19

Chia sẻ trang này