Tạm Nghi Game thủ nên chú ý gì khi mua mainboard

Thảo luận trong 'Gái Gọi Quận Từ Liêm' bắt đầu bởi vandung2681995, 7/8/19.

 1. vandung2681995

  vandung2681995 Well-Known Member Thành viên

  Tham gia:
  24/7/19
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Gặp khó khăn trong suốt việc lựa chọn mainboard? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào là túa gỡ đặt phiền muộn đấy.
  trong suốt quơ các loại thiêng liêng kiện máy vi tính, mainboard (hay còn để biết tới cùng tên gọi là boa mạch chủ) để mong như đơn phần hết sức quan yếu và không thể thiếu. quả thật, mainboard nhằm ngó là nền tảng và bản mạch chính nổi gắn ghép cạc linh nghiệm kiện cũng như kết tiếp tục chúng tốt giúp tặng PC giàu thể hoạt rượu cồn. vì chưng tính chất quan trọng mức mình, người dùng nói chung và game thó nói riêng vì thế lưu ý khá nhiều nhân tố phanh nhiều thể chọn sắm đơn chiếc bo mạch chủ vừa tần tiện cơ mà vẫn đạt để mục đích
  Kích kiêng
  nhân tố trước nhất cần phải hót nhắc nhở hồi hương chọn lựa một chiếc mainboard là kích thước. thiệt cầm cố, tùy theo nhu cầu mà lại người sử dụng lắm trạng thái chọn lựa bo mạch chủ phanh hợp. tỉ dụ, một chiếc mainboard cỡ bé (Micro – ATX) sẽ rất hữu dụng trong suốt việc gắn ráp nối PC đồng mục đích tần tiện không gian hay là dùng tặng những nhu cầu giải trí căn bản như tính nết phim hay trình chiểu hình hình trong phòng khách. sua may in quan binh thanh
  Trái lại, đơn chiếc mainboard kiếm ATX sẽ thích hợp biếu cực kì phần đông khách quy hàng phổ biến. không trung chỉ nuốm, kích tìm kiếm cụm từ boa mạch chủ cũng hình hưởng đừng rỏ đến việc đay đả trí các loại cổng cắm. đơn chiếc mainboard lắm diện tích tụ lớn hiển nhiên sẽ để “trang bị” danh thiếp loại kẽ cắm và tính tình hoặc phung phú hơn sánh.
  Slot cắm Ram
  thường ngày, mỗi chiếc mainboard sẽ có từ 2 đến 4 chân nổi cắm Ram. Tuy nhiên, khách dính dáng cần lưu ý chọn mainboard đúng với chủng loại Ram song tao sử dụng. tỉ dụ, giả dụ CPU dùng phù hợp nhất cùng Ram DDR2 thời bạn cũng nên chi chọn mainboard lắm slot cắm và loại Ram ứng chũm vị “đú đởn” tuồng công nghệ cao như DDR3. Bên ven đó, mainboard lắm số mệnh lượng khe cắm Ram có cũng là đơn chọn lựa sáng ý tã lót bạn giàu trạng thái thoải mái nâng gấp chạy sau được phục mùa nhu cầu ngày càng tăng mực tôi.
  Đế cắm CPU (CPU socket)
  một trong suốt những quyết định quan trọng nhất đại hồi chuốc một chiếc mainboard là thi hài toan loại CPU mà chiếc main đó tương trợ. Điều đáng nói là cả 2 hãng sản xuất vây xử lý lớn nhất thế giới là Intel và AMD đều có những loại sản phẩm khác rau và đặng sinh sản cùng mệnh cây chân cắm khác nhau. vì vậy, nếu như muốn chuốc đơn chiếc mainboard, thoả để ý tới loại chip nhưng mà bo mạch chủ tương trợ cũng như số phận cây chân cắm hạp.
  các cổng cắm PCI
  đa phần cạc loại mainboard ATX đều cung gấp ít ra 4 khe cắm PCI mở mang. các kẽ này nhiều thể dùng được cắm các loại card bổ sung như âm que, căn số. Đặc bặt, một số mệnh mainboard còn phanh điển tích phù hợp 1 kẽ PCI lao lóng cao hơn (PCI Express – PCIe) xuể người dùng có dạng sử dụng card màn ảnh rời.
  do vậy, đại hồi lựa bo mạch chủ, bạn vì vậy chừng hiểu kỹ lưởng mainboard đó sẽ hỗ trợ bao lăm kẽ PCI, và có khe PCIe hay là chả. phải nhu cầu xử lý tuồng họa cao (dựng phim, render ảnh hay nhởi game) thời khe cắm PCIe xoành xoạch là đơn ăn xài chấy hết sức quan yếu đặt giúp bạn xẻ sung VGA bất cứ nhát nè có điều kiện.
  Chip
  một điểm đáng lưu bụng khác lúc chọn lọc mainboard chính là chipset. ô dù mỗi hãng sản xuất lắm trang bị cho sản phẩm của tao những tính nết hay là quyến rũ hay là độc đáo đến đâu, thì hãy tồn tại đơn nhân tố hầu hạ như hao hao giữa các loại mainboard. đó là chipset. mỗi một loại chipset sẽ hỗ trợ những CPU và tính hạnh hoặc thứ yếu thêm khác rau. thí dụ như tổ thông hiểu của RAM, âm que HD năng cỗ xử lý đờn họa điển tích hợp.
  các nguyên tố thứ yếu thêm
  Bên rìa những tính hạnh năng quan trọng thuật trên, chốc chọn lọc đơn chiếc boa mạch chủ, người dùng cũng nên chú ý đến một mạng tính hạnh hay là theo kiểu “giá trị gia tăng” như cổng xuất HDMI, chipset âm thanh tích hợp (nhiều main tàng trữ thích hợp một số phận loại chip âm thanh khá nhằm và biếu xuất vào âm que 5.1 song lắm loại mainboard chỉ cho xuất vào toan dạng stereo).
  Hy vẳng bài bác viết trên đây hở giúp bạn phần nào là hiểu để những nguyên tố cơ bản nhất trong việc chọn lọc mainboard. trong suốt các phần tiếp tục theo, chúng tao sẽ đi sâu vào phân tách tính hạnh hoặc, tham số kỹ thuật và đem vào lời khuyên thế dạng đối với quãng thòng mainboard.
   

Chia sẻ trang này